TVC Tết 2023 của các brands có gì? Tết đoàn viên vui tươi hay chạm tới nỗi đau của khách hàng?

Tết 2023 về, các nhãn hàng bắt đầu vào vào đường đua TVC Tết. Vậy liệu thương hiệu nào vừa truyền tải thông điệp Tết hay vừa truyền thông thương hiệu tốt?

Cùng Winnet media điểm qua các TVC quảng cáo Tết của các thương hiệu đình đám như OMO, Pepsi, Lays, Tea+…

1. TVC Tết sum vầy đong đầy yêu thương

Pepsi với TVC “Pespsi mang Tết về nhà”

Trẻ trung, năng động, sôi nổi, đầy sức sống… là những điều Pespi luôn hướng tới, thể hiện sản phẩm của họ. Bởi khách hàng tiềm năng của nhãn hàng này là người trẻ, thích uống nước ngọt.

Với màn tạo bất ngờ cho mẹ, TVC chạm đến cảm xúc của bố mẹ, người con mỗi dịp Tết đến xuân về được đoàn viên.

TVC như một lời thôi thúc các bạn trẻ hãy sắp xếp mọi việc trở về nhà với bố mẹ, vì về nhà là thấy Tết, Tết chỉ đến khi con trở về.

Lays – Tết là đông vui

TVC được sản xuất như 1 MV ca nhạc do Đức Phúc và Gducky thể hiện. Nhãn hàng chọn sản xuất MC vì tệp khách hàng của họ là người trẻ, thế hệ gen Z sẽ tạo sự kích thích, thu hút người xem hơn.

Ca nhạc kết hợp với các điệu nhảy sôi động, hình ảnh bắt mắt mang về 1 không khí Tết vui, Tết càng đông càng vui và vui hơn khi thưởng thức Lays.

7 UP- Mở Tết xôm

TVC của 7UP được đâu tư rõ rết, từ màu sắc trang phục diễn viên mặc đều là màu xanh – màu tượng trưng của brand, sản phẩm. 

Thông điệp hướng đến là Tết, Tết là phải bật nhưng vẫn hướng đến sự vui tươi, đông vui, không khí ngày Tết.

2. TVC Tết chạm vào nỗi đau của khách hàng

Trà TEA + Cả nhà đu đưa món Tết

TEA+ chạm tới nỗi đau của khách hàng mỗi dịp Tết đến xuân về là phải ăn quá nhiều, toàn đồ dễ gây béo. Nhưng Tết phải ăn, ngồi quây quần bên gia đình mới vui.

Giải quyết vấn đề đó, ăn thả ga, đu đưa đã có trà TEA + ăn no không sợ béo. Cả nhà cùng đu đưa thưởng thức các món ngon ngày Tết mà vẫn giữ dáng, eo thon.

Phần nhạc và hình ảnh của bài khá bắt mắt, vui tai cuốn hút người xem.

Yến sào Thiên Việt – Người giữ nếp nhà 2

TVC của Yến sào Thiên Việt là một phim ngắn, mang thông điệp về sự gắn kết, yêu thương, kết nối, giữ gìn truyền thông gia đình không bị mai một dù chỉ là một cô con gái nhỏ.

Phim ngắn đan xen những cảm xúc thất vọng, buồn, vui, cảm động, chân thành… mang tới những cảm xúc thật, nhẹ nhàng, sâu lắng cho người xem.

Đây cũng là TVC thể tình yêu sâu sắc của người cha dành cho con gái, dù không thể hiện qua hành động, lời nói nhưng tình yêu của bố vẫn là mãi mãi, yêu thương, lo lắng cho con gái dù con đã lớn.

OMO – Biết ơn hoá hành động, lấm bẩn thêm tự hào

TVC với nội dung về người kiểm lâm, vì nhiệm vụ, trách nhiệm mà ở lại Tết không về. Nhưng chúng ta vẫn có thể mang Tết về bên người thân của mình.

Ngoài sự biết ơn dựa trên lời nói thì hành động bảo vệ môi trường, thiên nhiên không sợ lấm bẩn và làm điều đó với sự tự hào, sôi nổi.

Mỗi TVC đều mang thông điệp về Tết, dù ý nghĩa nội dung như thế nào cũng truyền tải những năng lượng tích cực, những cảm xúc sâu lắng về Tết. TVC như một lời nhắc nhở thông điệp Tết là về nhà, chỉ khi bạn về nhà mới thực sự là Tết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *